Lượt xem: 592

Hộp xoay đồng hồ Paul Design Petite 1

Mã sản phẩm : 1488206681

3,000,000
Số lượng:

  Paul Design

  Hộp quay đồng hồ và bảo quản trang sức hàng đầu thế giới

  Paul Design nghiên cứu và phát triển các loại hộp đồng hồ, hộp quay đồng hồ, két sắt và hệ thống tủ bảo quản đồng hồ và trang sức phức hợp được tin dùng trên toàn thế giới. Paul Design luôn chú trọng vào thiết kế khác biệt, công nghệ vượt trội, và độ hoàn thiện cao nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong ngành đồng hồ hạng sang.

  Hộp xoay đồng hồ của Paul Design cho ra mắt phiên bản thứ 2 là Petite 1. Phiên bản Petite 1 không có nhiều tính năng như Opeima. Nhưng bù lại Petite có lớp kính bên ngoài chịu lực giúp bạn có thể trông thấy chiếc đồng hồ của mình đang quay. Chiếc hộp được thiết kế ra để nhằm phục vụ cho những người chưa có đam mê sưu tập đồng hồ. Đồng thời có thể trang trí như một món đồ nội thất.


   

  Hộp có 2 màu:

  Màu đen và màu trắng để khách hàng lựa chọn. Nếu như bạn đang có trong tay một chiếc đồng hồ mà bạn cho là vô giá thì bạn nên sắm cho mình. chiếc hộp Petite 1 này có trọng lượng 0.55 kg. Rất tiện lợi cho người sử dụng. Do thiết kế của chiếc hộp đã được nhà sản xuất tính toán rất kỹ. Đó chính là chúng có thể xếp chồng lên nhau mà không sợ bị rơi hoặc đổ. Lớp mặt kính trong, sáng bóng nên từ xa bạn cũng sẽ chiêm ngưỡng được chiếc đồng hồ của mình đang chạy.


   

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
 • HotLine
 • 0962 111111 ( Anh Tú )
Danh mục
Lượt truy cập
 • 1
 • 174
 • 329,491